Mô tả
Giới thiệu rượu vang Tenute Ca ‘Botta Cerviero Rosso Veneto IGT
Rượu Vang Tenute Ca’ Botta Cerviero Rosso Veneto được chế tạo từ việc chọn lựa những trái nho tốt nhất, được thu hoạch bằng tay với sự chú ý tỉ mỉ và kiểm soát chất lượng cẩn thận. Quá trình thu hoạch kéo dài từ đầu tháng 9 đến đầu tuần tháng 10. Trái nho sau khi thu hoạch được đặt trong các hộp lưới và để khô bằng không khí tự nhiên với gió núi. Do đó, trọng lượng của trái nho giảm 50% so với ban đầu. Trái nho sau đó được ép vào tháng 12. Kết quả là mỗi chai chứa 2,2 kg nước nho tươi. Quá trình nghiền và lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ Fermentino Ca’Botta® sử dụng quy trình được bảo vệ bằng sáng chế. Quá trình ủ rượu trong 10 ngày tại nhiệt độ dưới 8ºC, quá trình lên men trong 20 ngày tại nhiệt độ dưới 20ºC. Sau khi lên men, rượu được ủ trong thùng gỗ sồi Mỹ trong 6 tháng.
Thông tin chi tiết về rượu vang Ca Botta Cerviero:
👉 Xuất xứ: Ý
👉 Vùng làm vang: Veneto
👉 Hãng sản xuất: Tenute Ca ‘Botta
👉 Thời Gian Ngâm Ủ: 6 Tháng Trong Thùng Gỗ Sồi Barrique kiểu Pháp
👉 Loại vang: Rượu vang Đỏ
👉 Giống nho: Corvina 50%, Corvinone 20%, Cabernet Sauvignon 25%, Turchetta 5%
👉 Nồng độ: 14.5 %
👉 Dung tích: 750 ml
👉 Được chứng nhận không có giới hạn TCA từ năm 2020