Mô tả
Giới thiệu rượu vang Tenute Ca Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso
Rượu vang Tenute Ca ‘Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso là một loại rượu vang đỏ tuyệt vời được sản xuất bằng phương pháp lên men kép tại vùng Valpolicella, Veneto, Italy. Nó được làm từ việc tuyển chọn những trái nho tốt nhất, được thu hoạch và xử lý một cách nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng.
Vụ thu hoạch nho cho Costa Rossa bắt đầu từ đầu tháng 9 và kéo dài cho đến tuần đầu tháng 10. Nho được lựa chọn để sản xuất rượu sau khi được thu hoạch bằng tay đều được đặt cẩn thận trong các hộp lưới và khô bằng không khí. Khi còn có 80% trọng lượng, nho được ép trong tháng 11. Trung bình, 1,8 kg nho tươi mới cho ra 1 chai rượu vang Tenute Ca ‘Botta Costa Rossa Valpolicella Ripasso hoàn hảo.
Quá trình sản xuất rượu vang Costa Rossa bắt đầu bằng việc nghiền và lên men nho trong thùng thép không gỉ Fermentino Ca’Botta®. Đảm bảo chất lượng được duy trì tốt, quá trình nghiền và lên men được theo quy trình đã được cấp bằng sáng chế. Rượu sau khi nghiền và lên men đầu tiên sẽ được giữ trong 5 ngày ở nhiệt độ dưới 8ºC. Sau khi lên men lần 1, rượu được cho thêm những trái nho ép khô từ Tenuta Cajo ‘ Amarone Della Valpolicella DOCG và lên men lần thứ hai trong 10 ngày.
Thông tin chi tiết về rượu vang Tenute Ca ‘Botta Costa Rossa:
👉 Xuất xứ: Ý
👉 Vùng làm vang: Veneto
👉 Hãng sản xuất: Tenute Ca’ Botta
👉 Thời Gian Ngâm Ủ: 6 tháng trong thùng gỗ sồi Barrique kiểu Pháp
👉 Loại vang: Rượu vang Đỏ
👉 Giống nho: Corvina Veronese, Rondinella, Corvinone được trồng ở độ cao 380 – 520 m so với mực nước biển
👉 Nồng độ: 14.5 %
👉 Dung tích: 750 ml
👉 Nắp chai Được chứng nhận không có giới hạn TCA